Home » FishingGod

FishingGod

เกมยิงปลายิงมันส์ สนันหน้าจอ fishinggod แรงวห้วงมหาสมุทร 2021

เกมยิงปลายิงมันส์ ยิงบันเทิงใจไม่มีสะดุด สนันจอกับ fishing god แรงวห้วงสมุทร เกมออนไลน์ที่กำลังเดินทางมาแรงและก็ได้รับความนิยมที่สุดเดี๋ยวนี้ โดยเป็นเกมยิงปลาระบบ 3 มิติ ซึ่งสามารถเล่นได้ทั้งยังบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ แล้วก็คอมพิวเตอร์ หรือเครื่องมือที่สามารถ์เชื่อมต่อกับระบบอินเตอร์เน็ตได้ นับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมพนันที่ถูกเอ่ยถึงสูงที่สุด ด้วยแบบอย่างเกมที่ไม่เหมือนกับเกมพนันทั่วๆไปซึ่งเป็นเกมยิงปลายิงมันส์ สนันหน้าจอ   แรงวห้วงสมุทรเป็นเกมซึ่งสามารถเข้าใจง่าย เล่นง่าย จ่ายจริง ได้เงินจริง ในเกมยิงปลาเจ้าห้วงมหาสมุทร fishing god จะมีปลานานาประการสายพันธุ์ให้เลือกยิงมากยิ่งกว่า 50 ประเภท โดยแต่ละประเภทรวมทั้งแต่ละตัวจะมีอัตราการชำระเงินรางวัลที่แตกต่างกัน ชอบขึ้นกับเลเวลรวมทั้งขนาดของตัวปลา ไม่ว่าจะเป็น ปลาขนาดเล็กทั่วๆไป ปลาขนาดปานกลาง ปลาประเภทพิเศษ ปลาราชาทะเล ปลาเจ้ามหาสมุทร และก็ปลาที่เป็นบอสประจำ map ซึ่งปลาแต่ละจำพวกจะมีอัตราตัวคูณเงินรางวัลแตกต่างกัน วันนี้พวกเราได้เอามาให้ท่านได้มาสนุกสนานกับเกมยิงปลาที่บันเทิงใจแล้วก็สุดได้รับความนิยมแล้ววันนี้กับ fishing god แรงวห้วงมหาสมุทร fishing god

fishinggod

ขนาดของปลาส่งผลอย่างไรบ้างสำหรับการเล่นเกม fishinggod

  • ปลาขนาดเล็ก มักว่ายมาเป็นฝูง ยิงตายง่าย ใช้ลูกปืนเงินต่ำที่สุดก็พอเพียง เหมาะกับมือใหม่ฝึกฝนเล่น แต่ว่าไม่ได้อยากต้องการเสียตังค์ทุนมาก แต่ว่าก็ได้รับเงินพนันน้อยด้วยเหมือนกันเมื่อยิงปลาขนาดเล็กตาย
  • ปลาขนาดกึ่งกลาง จะมีขนาดใหญ่กว่าปลาขนาดเล็กขึ้นมาสักหน่อยนึง อย่างเช่น ปลาการ์ตูน , ปลาปักเป้า , กุ้ง , น้ำหมึก , ซึ่งปลาขนาดกลางนี้จะมีความคุ้มราคาที่สุดสำหรับการเล่น เหมาะสมกับการลงทุนที่จะยิง เนื่องจากว่าตายไม่ยากจนถึงเกินความจำเป็น ได้รับผลตอบแทนเงินที่ใช้ในการเดิมพันไม่น้อย แถมเป้ากำลังพอดี ปลาก็มีจำนวนมากอีกด้วย
  • ปลาขนาดใหญ่ จัดได้ว่าเป็นปลาที่คนจำนวนมากนิยมยิงกันสูงที่สุด ถัดจากตัวบอส ด้วยเหตุว่าหวังว่าจะได้เงินมากเพิ่มขึ้น แปลกขนดใหญ่เป็นปลาที่มีเครดิตสูงมากไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ว่าก็ตายยาก จำต้องใช้ลูกปืนเยอะมาก รวมทั้งถูกใจยิงโดนปลาตัวอื่นว่ายมาบังเรื่อยแทน ตัวอย่างเช่น ฉลาม ถ้าหากท่านมีเงินทุนน้อยไม่สมควรยิงปลาตัวใหญ่ ควรจะไล่เก็บคะแนนจากการยิงปลาตัวเล็กซะก่อน เพื่อปั้นเงินลงทุนไปเรื่อย
  • ปลาที่มีสีทอง จัดว่าเป็นที่ชอบใจและก็คอยให้มันว่ายเข้ามาในหน้าจอของนักเล่นเกมยิงปลาอย่างยิ่งจริงๆ ใครกันแน่ไม่ยิง จัดว่าพลาดอย่างใหญ่โต ด้วยเหตุว่าปลาสีทองคำนั้นมีคะแนนสูงล้นหลาม (มีคะแนนเครดิตพิเศษ) ได้ผลผลกำไรจำนวนมาก แม้ว่าจะจำต้องแลกเปลี่ยนกับลูกกระสุนเยอะๆที่เสียไปก็ตาม คนเป็นจำนวนมากมายก็เลยนิยมใช้การล็อคเป้าแล้วยิงแทน ถ้าหากโชคดียิงปลาสีทองคำตายก็ร่ำรวยอย่างยิ่งจริงๆ
  • ตัวบอส สำหรับบอสจะถือว่าเป็นสัตว์น้ำที่ตัวใหญ่ที่สุด จะมี อีกทั้ง ปลา กุ้ง หอย น้ำหมึก ปู รวมทั้งสัตว์น้ำแปลกๆหลายประเภท ที่จะเข้ามาใน fishing god ไม่บ่อยนัก โดยคนเล่นมักยอมเสี่ยงเสียเงินเสียทองเครดิต สาดกระสุนใส่อย่างไม่เสียดาย เพื่อแลกเปลี่ยนกับการฆ่าบอสให้ตายให้ได้ แม้บอสในเกมส์ยิงปลาตายได้นั้น ดังการได้รางวัล fishing god แจ็คพอตแตกอย่างยิ่งจริงๆ

 เกมส์ยิงปลาที่เอาชนะได้ง่ายที่สุดเกมยิงปลา Fishing God จะมีห้อง ให้เลือกเลล่น ทั้งหมด 3 ระดับด้วยกัน คือ

  1. จูเนียร์ สำหรับห้องนี้ สามารถวางเดิมพัน ได้ต่ำสุดที่ 01 – 1 เครดิต
  2. เอ็กซ์เพิร์ท สำหรับห้องนี้ สามารถวางเดิมพัน ได้ต่ำสุดที่ 1 – 5 เครดิต
  3. ก๊อดไลค์ สำหรับห้องนี้ สามารถวางเดิมพัน ได้ต่ำสุดที่ 1 – 10 เครดิต

เทคนิคการเล่นเกมยิงปลา Fishing God

➤ การยิงปลาถ้าเรามีทุนน้อยควรเลือกยิงปลาตัวเล็ก เพื่อเก็บปริมาณกระสุนไปก่อน อย่าลืมปรับโหมดเพื่อใช้การยิงแบบปกติ

➤ การยิงด้วยออโต้ ควรไว้ยิงปลาที่เป็น Special Fish หรือปลาตัวใหญ่ที่มีคะแนนสูงๆ เพื่อความต่อเนื่องของการยิง(คะแนนยิ่งมากยิ่งตายยาก ต้องวัดดวง) แต่ถ้าจะยิงปลาปกติ ควรยกเลิกใช้ตัวออโต้ เพราะเป็นการสิ้นเปลืองอย่างมาก

➤ ควรยิงปลาตัวที่คนอื่นยิงไปแล้ว และมันว่ายน้ำมาทางเรา จะยิงตายง่ายขึ้น และไม่ควรยิงปลาที่ใกล้จะหลุดจากจอเพราะว่ามีความเสี่ยงที่มันจะไม่ตายสูง

➤ จำตารางคะแนนของปลาไว้ให้แม่นๆ แล้วคำนวนจากยอดเงินที่เรามีอยู่เพื่อวางแผนใช้ในการยิงต่อๆ ไป

➤ อย่าพยายามใจจดใจจ่อกับตัวใดตัวนึงเพราะถ้าปลาไม่ตายจะหัวร้อนให้รู้จักปล่อยวางแล้วค่อยๆเลือกยิงตัวใหม่

fishing god เมื่อสะสมเงินจากการยิงปลาในระดับหนึ่งแล้วได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ถึงเวลาที่ท่านจะต้องอัฟเดโชลูกกระสุนปืนให้แพงมากเพิ่มขึ้นพร้อมด้วยการเริ่มล่าปลาตัวใหญ่ เพื่อคุ่มค่ากับลูกกระสุนปืนมากเพิ่มขึ้น แล้วก็ยิงโบนัสแตกได้มากขึ้นกว่าการใช้ลูกปืนถูกอย่างไม่ต้องสงสัย รวมทั้ง ปลาที่เป็นโบนัส พร้อมที่จะยิงให้แตกแล้วแม้ใช้ลูกกระสุนราคาแพงกว่าห้องระดับกึ่งกลางรับประกันว่าคุ่มมากมายอย่างไม่ต้องสงสัย และก็ท่านสามารถเล่นได้เป็นลำดับที่ปรารถนา

บทความเพิ่มเติม https://chinkoproject.com/

Daniel Carter

Back to top